Hình ảnh khỏa thân và hoạt động tình dục của người lớn

Chúng tôi cố gắng tạo ra một nền tảng mà mọi người cảm thấy được chào đón và an toàn. Chúng tôi không cho phép nội dung khoả thân, khiêu dâm hoặc tình dục công khai trên nền tảng của mình. Chúng tôi cũng nghiêm cấm những nội dung mô tả hoặc ủng hộ hoạt động tình dục không có sự đồng thuận, việc chia sẻ hình ảnh riêng tư không có sự cho phép và gạ gẫm tình dục người lớn.

Bóc lột tình dục

Bóc lột tình dục được định nghĩa là hành vi lạm dụng hoặc đang cố gắng lạm dụng bằng cách lợi dụng tình trạng dễ bị tổn thương, quyền lực hoặc sự tin cậy của người khác để phục vụ cho mục đích tình dục, bao gồm thu lợi về tiền bạc, xã hội, hay chính trị từ hành vi bóc lột tình dục này. Chúng tôi không cho phép nội dung bóc lột tình dục.

Không đăng, tải lên, phát trực tuyến hoặc chia sẻ:

  • Nội dung mô tả, thực hiện, cổ xuý, bình thường hoá hoặc tôn vinh hành vi tình dục không có sự đồng thuận hoặc việc sờ mó không có sự đồng thuận, kể cả hiếp dâm và tấn công tình dục
  • Nội dung mô tả, thực hiện, cổ xuý, bình thường hoá hoặc tôn vinh việc chia sẻ hình ảnh riêng tư không có sự cho phép, kể cả hình ảnh tình dục được thu lại, tạo ra và chia sẻ không có sự cho phép.
  • Nội dung mô tả, thực hiện, cổ xuý, bình thường hoá hoặc tôn vinh bạo lực tình dục
  • Nội dung mô tả, thực hiện, cổ xuý, bình thường hoá hoặc tôn vinh việc gạ gẫm tình dục, kể cả đề nghị hoặc yêu cầu làm bạn tình, chat sex hoặc hình ảnh, dịch vụ tình dục, nội dung tình dục cao cấp hay trình diễn tình dục qua máy quay (sexcamming)

Khoả thân và hoạt động tình dục của người lớn

Nội dung khỏa thân và hoạt động tình dục bao gồm nội dung để lộ ngực, bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc mông hoặc các hành vi bắt chước, ngụ ý hoặc thể hiện các hành vi tình dục. Chúng tôi không cho phép mô tả, bao gồm cả nội dung được tạo ra hoặc chế tác bằng kỹ thuật số, hình ảnh khỏa thân hoặc hoạt động tình dục. Chúng tôi cũng lưu ý đến các nội dung có thể gây khó chịu hoặc không phù hợp về văn hóa ở một số khu vực nhất định hoặc có thể không phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi.

Không đăng, tải lên, phát trực tuyến hoặc chia sẻ:

  • Nội dung mô tả công khai hoặc ngụ ý về hoạt động tình dục, ví dụ như tình dục xâm nhập, tình dục không xâm nhập, quan hệ tình dục bằng miệng hay hôn kích dục
  • Nội dung mô tả sự hưng phấn tình dục hoặc kích dục
  • Nội dung mô tả sự ái vật
  • Nội dung hiển thị bộ phận sinh dục người, đầu nhũ hoa hay quầng vú của phụ nữ, vùng mu hoặc mông
  • Nội dung chứa ngôn ngữ khiêu dâm để thỏa mãn tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *